Tp Đài Trung có gì để tham quan?! (P2): Sống ảo ở làng cầu vồng

Đã đến Đài Trung thì không thể bỏ qua cơ hội một lần ghé thăm Làng cầu vồng (Rainbow village). Ngôi làng nhỏ xíu xiu nằm giữa lòng thành phố, nhưng chẳng vì thế mà yếu thế, ngược lại nó lại nổi bật và rực rỡ, trở thành một điểm du lịch đáng chú ý nơi đây. Làng cầu vồng được đánh giá là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất ở Đài Trung.

IMG_4101

Theo như mình được biết, ngôi làng này vốn thuộc diện quy hoạch của thành phố. Để cứu ngôi làng của mình, người dân đã sơn lại toàn bộ ngôi làng với những màu sắc rực rỡ và biến nơi đây trở thành một điểm tham quan cho khách du lịch.

 

IMG_4019

IMG_4123

Vì diện tích tương đối nhỏ, lại là điểm thu hút đông khách du lịch nên để chụp được một bức ảnh “tự sướng” hay “diễn sâu” ở đây cũng mất khá nhiều thời gian vì thực sự là cứ “1 met vuông là 11 người đang chụp ảnh”, nhưng thành quả thì cực kỳ xứng đáng nhé!

IMG20180410172702

Món quà lưu niệm đặc biệt ở đây chính là những tấm postcard được đóng dấu khá ngộ nghĩnh. Điều thú vị là khách du lịch sẽ mua postcard (100Nt/ 3 cái) rồi tự mình in các con dấu lên. Bạn có thể tìm thấy bàn để con dấu ở gần phòng trưng bày nhé.

IMG20180410172913

Nếu chụp ảnh buổi sáng chưa đã, đến tối các tín đồ selfile có thể tới thăm quán kem nổi tiếng Miyahara và thăm thú con đường hoa rực rỡ ánh đèn ngay đối diện tiệm kem nhé. Đèn led được thắp sáng từ 18:00 tới 22:00, khiến cho con đường vốn có có một con suối nhân tạo trở nên lung linh huyền ảo cực kỳ. Nếu có một chiếc máy ảnh tốt chắc chắn bạn sẽ bắt được những khoảnh khắc khó quên ở đây.

IMG_3972IMG_3980IMG_3987

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s